PHÚC VỊ UYÊN ƯƠNG – CHI NHÁNH THÀNH THÁI 08.07.2018

Với thành công hơn cả sự mong đợi của Phúc Vị Uyên Ương được tổ chức tại Queen Plaza chi nhánh Kỳ Hòa (ngày 10.06.18) và chi nhánh quận 5 (ngày 24.06.18) vừa qua đã thu hút hàng trăm khách mời tham dự. Sự kiện cưới tiếp tục trở lại tại chi nhánh Thành Thái với đêm dạ tiệc mang chủ đề “Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý” ngày 08.07.18 đã thực sự chinh phục được tình cảm từ các cặp đôi tham dự cũng như khẳng định vị thế, đẳng cấp của Queen Plaza trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới.

Tham dự đêm dạ tiệc các cặp đôi được trải nghiệm trọn vẹn thực đơn tiệc cưới đẳng cấp tại nhà hàng. Bằng cách nhấn mạnh vào tầm quan trọng của thực đơn trong lễ cưới, Queen Plaza mang đến menu “Phúc vị uyên ương” đặc sắc với 8 món ngon phong phú. Toàn bộ món ăn cao cấp đều được chính tay đội ngũ đầu bếp hàng đầu tại Queen Plaza thực hiện.

Bên cạnh việc thưởng thức các món ăn đa dạng tinh tế, các cặp đôi còn được thưởng lãm không gian cưới vô cùng lãng mạn. Lấy cảm hứng từ những điều mộc mạc bình dị, Phúc Vị Uyên Ương 2018 trở lại với không gian cưới mang phong cách vintage nhe nhàng cùng tone màu xanh làm chủ đạo điểm tô chút trắng tinh khôi quyến rũ. Sự kết hợp hài hòa ấy đã tạo nên thiên đường cưới đẹp tựa lâu đài nguy nga tráng lệ, thực hiện hóa giấc mơ viết nên “thiên tình sử” của hàng trăm cặp đôi uyên ương tham dự. Đây còn là dịp để khách mời được tận mắt trải nghiệm 2 nghi thức lễ cưới mẫu ấn tượng từ Châu Âu hiện đại đến truyền thống Châu Á tại Queen Plaza.

Rate this post
Chia Sẻ Bài Viết
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin