LỄ VU LAN – THIỆN NGUYỆN CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

LỄ VU LAN – THIỆN NGUYỆN CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

Lễ Vu Lan – mùa báo hiếu cho những ai còn cha còn mẹ, mùa thiện nguyện, mùa sẻ chia yêu thương cho những đấng sinh thành mất đi con, những người con không còn bao bọc bởi cha mẹ và là mùa cho những mảnh đời kém may mắn được chở che. Lễ Vu Lan luôn là một trong những ngày lễ có sức lan truyền mạnh mẽ trong đời sống tinh thần con người Việt Nam.

Nhân dịp lễ Vu Lan và nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, chi nhánh công ty CP TMDV Hoàng Hải – trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza tổ chức phát quà từ thiện đến bà con có hoàn cảnh cơ nhỡ tại Củ Chi vào ngày 24.08.18 vừa qua. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của công ty nhằm chia sẻ những khó khăn đời sống cộng đồng cũng như thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của một doanh nghiệp.

Thành viên Queen Plaza hỗ trợ phát quà đến bà con Củ Chi.

Bằng sự cảm thông, đồng cảm và thấu hiểu, từng thành viên của Queen Plaza cùng nhau hỗ trợ, ân cần giúp đỡ bà con nơi đây bằng những phần quà thiết thực. Hi vọng, với chút đóng góp nho nhỏ này sẽ làm ấm lòng bà con trong dịp lễ Vu Lan năm nay.
Niềm hân hoan, nụ cười chân chất trên môi mọi người – chỉ đơn giản như vậy cũng đủ để trở thành ngọn lửa bùng cháy trong tim tập thể Queen Plaza và là động lực tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi cố gắn hơn nữa để tổ chức thêm nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ bà con nghèo trên mọi miền đất nước.

Thành viên Queen Plaza hỗ trợ phát quà đến bà con Củ Chi

Với Queen Plaza, chúng tôi tâm niệm rằng dù bạn là ai, ở vị trí nào, dù là hạt cát nhỏ hay sa mạc rộng lớn, chỉ cần một hành động ý nghĩa dù nhỏ hay to cũng đáng để trở thành biểu tượng cao đẹp, “đẳng cấp”, vĩnh hằng với thời gian.

Thành viên Queen Plaza tham dự buổi phát quà từ thiện

Khép lại buổi phát quà từ thiện mùa Vu Lan với nhiều cảm xúc sâu lắng. Chúng tôi nhận ra rằng bên cạnh những khó khăn, vất vả ngoài kia thì đâu đó vẫn có những nụ cười luôn nở trên môi, nụ cười cho niềm tin mãnh liệt, nụ cười cho niềm hi vọng bất diệt về một ngày mai “nhất định tốt đẹp hơn”.

Rate this post
Chia Sẻ Bài Viết
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

QUEEN PLAZA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH DUYÊN DÁNG TẾT SINH VIÊN 2018

QUEEN PLAZA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH DUYÊN DÁNG TẾT SINH VIÊN 2018

Ngày 31.12.2018, Queen Plaza vinh dự là đơn vị tài trợ Bạc cho chương trình Duyên dáng tết sinh viên…

ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI HẤP DẪN TỪ QUEEN PLAZA

ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI HẤP DẪN TỪ QUEEN PLAZA

Tiệc cưới không đơn thuần là một sự kiện của cuộc đời mà còn là một buổi lễ thiêng liêng,…

ƯU ĐÃI LỚN MÙA TẤT NIÊN TÂN NIÊN TỪ QUEEN PLAZA

ƯU ĐÃI LỚN MÙA TẤT NIÊN TÂN NIÊN TỪ QUEEN PLAZA

Year End Party – thời khắc đặc biệt đánh dấu chặng đường hoạt động tronng suốt một năm. Dịp để…