LỄ VU LAN – THIỆN NGUYỆN CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

LỄ VU LAN – THIỆN NGUYỆN CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

Lễ Vu Lan – mùa báo hiếu cho những ai còn cha còn mẹ, mùa thiện nguyện, mùa sẻ chia yêu thương cho những đấng sinh thành mất đi con, những người con không còn bao bọc bởi cha mẹ và là mùa cho những mảnh đời kém may mắn được chở che. Lễ Vu Lan luôn là một trong những ngày lễ có sức lan truyền mạnh mẽ trong đời sống tinh thần con người Việt Nam.

Nhân dịp lễ Vu Lan và nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, chi nhánh công ty CP TMDV Hoàng Hải – trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza tổ chức phát quà từ thiện đến bà con có hoàn cảnh cơ nhỡ tại Củ Chi vào ngày 24.08.18 vừa qua. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của công ty nhằm chia sẻ những khó khăn đời sống cộng đồng cũng như thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của một doanh nghiệp.

Thành viên Queen Plaza hỗ trợ phát quà đến bà con Củ Chi.

Bằng sự cảm thông, đồng cảm và thấu hiểu, từng thành viên của Queen Plaza cùng nhau hỗ trợ, ân cần giúp đỡ bà con nơi đây bằng những phần quà thiết thực. Hi vọng, với chút đóng góp nho nhỏ này sẽ làm ấm lòng bà con trong dịp lễ Vu Lan năm nay.
Niềm hân hoan, nụ cười chân chất trên môi mọi người – chỉ đơn giản như vậy cũng đủ để trở thành ngọn lửa bùng cháy trong tim tập thể Queen Plaza và là động lực tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi cố gắn hơn nữa để tổ chức thêm nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ bà con nghèo trên mọi miền đất nước.

Thành viên Queen Plaza hỗ trợ phát quà đến bà con Củ Chi

Với Queen Plaza, chúng tôi tâm niệm rằng dù bạn là ai, ở vị trí nào, dù là hạt cát nhỏ hay sa mạc rộng lớn, chỉ cần một hành động ý nghĩa dù nhỏ hay to cũng đáng để trở thành biểu tượng cao đẹp, “đẳng cấp”, vĩnh hằng với thời gian.

Thành viên Queen Plaza tham dự buổi phát quà từ thiện

Khép lại buổi phát quà từ thiện mùa Vu Lan với nhiều cảm xúc sâu lắng. Chúng tôi nhận ra rằng bên cạnh những khó khăn, vất vả ngoài kia thì đâu đó vẫn có những nụ cười luôn nở trên môi, nụ cười cho niềm tin mãnh liệt, nụ cười cho niềm hi vọng bất diệt về một ngày mai “nhất định tốt đẹp hơn”.

Rate this post
Chia Sẻ Bài Viết
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

List câu hỏi dành cho nhà hàng trước khi đặt tiệc cưới

List câu hỏi dành cho nhà hàng trước khi đặt tiệc cưới

Hai bạn đã lên kế hoạch cho lễ cưới của mình và giờ hai bạn đang quyết định lựa chọn…

7 điều NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT trước khi chọn nhà hàng tiệc cưới

7 điều NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT trước khi chọn nhà hàng tiệc cưới

Để có được một ngày cưới thật sự trọn vẹn, trước đó rất lâu cả 2 bên cô dâu chú…

Gợi ý thực đơn tiệc cưới sang trọng từ khai vị đến tráng miệng

Gợi ý thực đơn tiệc cưới sang trọng từ khai vị đến tráng miệng

Để có thể tổ chức một đám cưới thành công đúng nghĩa, ngoài các khâu trang trí như sân khấu,…