Phúc Vị Uyên Ương – Dạ tiệc thử món cao cấp tại Queen Luxury

Phúc Vị Uyên Ương – Dạ tiệc thử món cao cấp tại Queen Luxury

Sau 2 lần tổ chức tại Queen Plaza Thành Thái và Queen Plaza Quận 5, dạ tiệc thử món Phúc Vị Uyên Ương đã thật sự có sức lan tỏa. Vào ngày 24/9/2017, tại Queen Plaza Kỳ Hòa, chương trình cưới siêu hấp dẫn sẽ quay trở lại.

Xem thêm bài viết khác

Ngay tại lễ hội cưới này, các cặp đôi sẽ có cơ hội được trải nghiệm tất cả những lựa chọn mà các bạn sẽ phải suy nghĩ cho ngày cưới trọng đại. Từ lựa chọn địa điểm cưới, tới chọn váy áo, chọn menu ngày cưới, chọn các dịch vụ như band nhạc, vũ đoàn, pháo sáng,…

Các bạn nữ sẽ có cơ hội được tham gia chương trình “Thử làm cô dâu” và trải nghiệm làm tóc, make up, thử váy cưới hoàn toàn miễn phí. Các bạn nam cũng sẽ có cơ hội thử và chọn áo vest, làm tóc và thử giày. Và vào lúc 19 giờ ngày 24/9, các cặp đôi sẽ được mời tham dự dạ tiệc thử món hoành tráng tại sảnh Queen LUXURY với thực đơn 9 món cao cấp và chương trình nghi lễ cưới đặc sắc.

Sảnh Queen LUXURY là hệ thống sảnh tiệc mới tại nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa. Đây là một phân khúc sảnh tiệc cao cấp hoàn toàn mới với không gian sang trọng được bày trí theo phong cách Luxury ấn tượng, nội thất cao cấp. Với hệ thống 5 sảnh tiệc rộng lớn có thể thay đổi sức chứa linh hoạt, phục vụ cùng lúc tới 8.500 khách. Sảnh nổi bật với kiến trúc Âu sang trọng, trần cao 7m5, quý khách hàng sẽ có một ngày trọng đại hoàn hảo tại đây. QUEEN PLAZA LUXURY sẽ chính thức ra mắt và đưa vào phục vụ quý khách hàng vào ngày 24/9/2017.
Để đăng ký tham dự dạ tiệc cưới món cao cấp tại Queen Luxury, các cặp đôi hãy truy cập Facebook của nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở tphcm Queen Plaza Kỳ Hòa và làm theo các bước. Các bạn nhớ là chỉ dành cho 50 cặp đôi đăng ký đầu tiên thôi nhé! Nhanh tay lên nè!
5 (100%) 7 votes
Chia Sẻ Bài Viết
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CUỐN HÚT VỚI SỰ TRỞ LẠI ẤN TƯỢNG CỦA TRẢI NGHIỆM CƯỚI PHÚC VỊ UYÊN ƯƠNG 2018

CUỐN HÚT VỚI SỰ TRỞ LẠI ẤN TƯỢNG CỦA TRẢI NGHIỆM CƯỚI PHÚC VỊ UYÊN ƯƠNG 2018

Vào ngày 10/6/2018 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa đã chính thức diễn ra trải…

CHỜ ĐÓN SỰ TRỞ LẠI ẤN TƯỢNG CỦA PHÚC VỊ UYÊN ƯƠNG TẠI QUEEN PLAZA

CHỜ ĐÓN SỰ TRỞ LẠI ẤN TƯỢNG CỦA PHÚC VỊ UYÊN ƯƠNG TẠI QUEEN PLAZA

Phúc Vị Uyên Ương – sự trở lại vô cùng hoành tráng và ấn tượng với dạ tiệc thử món…

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG  – CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30.4 -1.5

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30.4 -1.5

Chào mừng đại lễ nhân ngày Giải phóng miền Nam – Thống nhất đất nước 30/04/2018 và Quốc tế Lao…