Phúc Vị Uyên Ương – Dạ tiệc thử món cao cấp tại Queen Luxury

Phúc Vị Uyên Ương – Dạ tiệc thử món cao cấp tại Queen Luxury

Sau 2 lần tổ chức tại Queen Plaza Thành Thái và Queen Plaza Quận 5, dạ tiệc thử món Phúc Vị Uyên Ương đã thật sự có sức lan tỏa. Vào ngày 24/9/2017, tại Queen Plaza Kỳ Hòa, chương trình cưới siêu hấp dẫn sẽ quay trở lại.

Xem thêm bài viết khác

Ngay tại lễ hội cưới này, các cặp đôi sẽ có cơ hội được trải nghiệm tất cả những lựa chọn mà các bạn sẽ phải suy nghĩ cho ngày cưới trọng đại. Từ lựa chọn địa điểm cưới, tới chọn váy áo, chọn menu ngày cưới, chọn các dịch vụ như band nhạc, vũ đoàn, pháo sáng,…

Các bạn nữ sẽ có cơ hội được tham gia chương trình “Thử làm cô dâu” và trải nghiệm làm tóc, make up, thử váy cưới hoàn toàn miễn phí. Các bạn nam cũng sẽ có cơ hội thử và chọn áo vest, làm tóc và thử giày. Và vào lúc 19 giờ ngày 24/9, các cặp đôi sẽ được mời tham dự dạ tiệc thử món hoành tráng tại sảnh Queen LUXURY với thực đơn 9 món cao cấp và chương trình nghi lễ cưới đặc sắc.

Sảnh Queen LUXURY là hệ thống sảnh tiệc mới tại nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa. Đây là một phân khúc sảnh tiệc cao cấp hoàn toàn mới với không gian sang trọng được bày trí theo phong cách Luxury ấn tượng, nội thất cao cấp. Với hệ thống 5 sảnh tiệc rộng lớn có thể thay đổi sức chứa linh hoạt, phục vụ cùng lúc tới 8.500 khách. Sảnh nổi bật với kiến trúc Âu sang trọng, trần cao 7m5, quý khách hàng sẽ có một ngày trọng đại hoàn hảo tại đây. QUEEN PLAZA LUXURY sẽ chính thức ra mắt và đưa vào phục vụ quý khách hàng vào ngày 24/9/2017.
Để đăng ký tham dự dạ tiệc cưới món cao cấp tại Queen Luxury, các cặp đôi hãy truy cập Facebook của nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở tphcm Queen Plaza Kỳ Hòa và làm theo các bước. Các bạn nhớ là chỉ dành cho 50 cặp đôi đăng ký đầu tiên thôi nhé! Nhanh tay lên nè!
5 (100%) 7 votes
Chia Sẻ Bài Viết
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

QUEEN PLAZA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH DUYÊN DÁNG TẾT SINH VIÊN 2018

QUEEN PLAZA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH DUYÊN DÁNG TẾT SINH VIÊN 2018

Ngày 31.12.2018, Queen Plaza vinh dự là đơn vị tài trợ Bạc cho chương trình Duyên dáng tết sinh viên…

ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI HẤP DẪN TỪ QUEEN PLAZA

ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI HẤP DẪN TỪ QUEEN PLAZA

Tiệc cưới không đơn thuần là một sự kiện của cuộc đời mà còn là một buổi lễ thiêng liêng,…

ƯU ĐÃI LỚN MÙA TẤT NIÊN TÂN NIÊN TỪ QUEEN PLAZA

ƯU ĐÃI LỚN MÙA TẤT NIÊN TÂN NIÊN TỪ QUEEN PLAZA

Year End Party – thời khắc đặc biệt đánh dấu chặng đường hoạt động tronng suốt một năm. Dịp để…