Queen Plaza chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn Đá quý Asean + 8

Queen Plaza chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn Đá quý Asean + 8

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa (16A Lê Hồng Phong, F.12, Q.10) đã diễn ra buổi yến tiệc nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn Đá quý Asean + 8. Đây là sự kiện chào mừng các chủ tịch kim hoàn, đại diện cho các doanh nghiệp Vàng Bạc Đá quý đến từ các nước Asean.

Xem thêm bài viết

“Hội nghị thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn đá quý Asean+8 lần thứ V-2016” do Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam đăng cai tổ chức từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 11/2016. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam vinh dự được đăng cai tổ chức Hội nghị Quốc tế của các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kim hoàn đá quý. Tham gia sự kiện gồm có 11 quốc gia trong khu vực.

Hoang Hai News

Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza rất vinh dự và tự hào khi được chọn là đơn vị tổ chức buổi yến tiệc chào mừng các lãnh đạo cấp cao, đại sứ các nước và các quan chức thành phố. Ngoài hoạt động chúc mừng các nhà lãnh đạo, tại đây còn có các hoạt động biểu diễn nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam; Chương trình ẩm thực đặc sắc từ đội ngũ đầu bếp 5 sao đến từ Hong Kong của Hệ thống trung tâm tiệc cưới Queen Plaza.

Hòa cùng chủ đề chính trong chương trình nghị sự của nhóm các lãnh đạo Kim hoàn đá quý Asean năm nay là “Một nền công nghiệp trang sức thịnh vượng”, buổi yến tiệc cũng đã mang đến cho quan khách tham dự nhiều hoạt động nghệ thuật và trưng bày đặc sắc. Bao gồm: Trưng bày vương miện Việt Nam 2016; Trưng bày một số đặc phẩm trang sức đẹp nhất; Chương trình ca múa nhạc với các tiết mục biểu diễn ấn tượng của nghệ sĩ Mai Đình Tới (Kỷ lục Guiness Việt nam); Trọng Nhân – Quán quân Việt Nam’s Got Talent 2016…

Hoang Hai News

Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng – Chủ tịch hội kim hoàn đá quý Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị thượng đỉnh chủ tịch kim hoàn Asean +8

Hoang Hai News

Bà Nguyễn Thị Trang Phương – CT. HĐQT Hoang Hai Group (giữa) cùng đại diện hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý đến từ Hong Kong

Hoang Hai NewsĐại diện Chủ tịch hội kim hoàn đá quý đến từ Thỗ Nhĩ Kỳ

Một trong những tâm điểm đáng chú ý của sự kiện chính là chương trình giới thiệu vật phẩm Tượng Phật Bà được làm từ chất liệu mã não trắng (Bạch ngọc) từ Công Ty CP Đá Quý Gia Gia. Với chiều cao 1m8, bức tượng đã được các nghệ nhân điêu tạc trong 2 năm.

Hoang Hai News

Hoang Hai News

Ẩm thực đặc sắc từ đội ngũ đầu bếp 5 sao đến từ Hong Kong tại Queen Plaza

Queen Plaza Kỳ Hòa là chi nhánh thứ 3 thuộc Hệ thống nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở tphcm Queen Plaza, thuộc Hoàng Hải Group. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hoàng Hải Group luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ tổ chức hội nghị tiệc cưới, đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hoàn hảo.

Chương trình có sự phối hợp của: Simon Tứ – Chuyên gia trang trí yến tiệc, Suntory PepsiCo Việt Nam và Công ty Sen Vàng.

5 (100%) 1 vote
Chia Sẻ Bài Viết
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sự Kiện Phúc Vị Uyên Ương (16.06.2019)

Sự Kiện Phúc Vị Uyên Ương (16.06.2019)

ĐẾN HẸN LẠI LÊN, MỘT TRONG NHỮNG SỰ KIỆN HOT NHẤT NĂM CỦA QUEEN PLAZA WEDDING & EVENT (QUẬN 10)…

Bắt mạch các theme trang trí tiệc cưới nổi bật mùa hè

Bắt mạch các theme trang trí tiệc cưới nổi bật mùa hè

Phong cách trang trí tiệc cưới mùa hè đang dần chuyển sang xu hướng hiện đại, phá cách. Cô dâu…

Huyền My tham quan gian hàng Queen Plaza tại ‘Ngày hội du lịch TP HCM’

Huyền My tham quan gian hàng Queen Plaza tại ‘Ngày hội du lịch TP HCM’

Người đẹp chiêm ngưỡng, trải nghiệm không gian độc đáo của Queen Plaza và tìm hiểu các dịch vụ, ưu…