Queen Plaza nhận giải thưởng “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017”

Queen Plaza nhận giải thưởng “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017”

Sự kiện diễn ra vào sáng 8/4 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017” là giải thưởng do Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế với sự hỗ trợ chuyên môn của tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo – cơ quan trung ương Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp tổ chức. Chương trình nhằm tôn vinh các thương hiệu, nhãn hiệu, dịch vụ uy tín trên thị trường, có chính sách xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả.

Xem thêm bài viết khác

Được sự tín nhiệm và bầu chọn của khách hàng cùng sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, Queen Plaza đã lọt top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 6..

Bà Nguyễn Thị Trang Phương, Chủ tịch hội đồng quản trị hệ thống nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza là đại diện đón nhận giải thưởng tại buổi lễ. Nữ doanh nhân cho biết: “Giải thưởng Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 không chỉ là biểu tượng cho chất lượng của hệ thống mà còn thể hiện sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Giải thưởng này là động lực, tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách trong những năm tới”.

Hoang Hai News Doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương – Chủ tịch hội đồng quản trị Queen Plaza đón nhận giải thưởng

Đây là lần thứ 2 Queen Plaza nhận danh hiệu này. Trong suốt 10 năm hoạt động, hệ thống nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza (thuộc Hoang Hai Group) luôn có những sáng tạo, thay đổi trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới, hội nghị tại TP HCM nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Queen Plaza sở hữu sảnh tiệc rộng rãi, sang trọng nằm ở các quận trung tâm TP HCM (quận 4, quận5, quận 10) cùng đội ngũ đầu bếp đến từ Hong Kong chuyên ẩm thực Hoa Việt đặc sắc, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Trung tâm được nhiều cặp uyên ương lựa chọn để tổ chức những ngày lễ trọng đại như ăn hỏi, tiệc cưới, tiệc thôi nôi, lễ kỷ niệm…

Hoang Hai News

Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 6, năm 2017.

Giải thưởng “Thương hiệu nhãn hiệu – nổi tiếng năm 2017” đánh dấu những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian qua, đồng thời là động lực để nhà hàng tiệc cưới tphcm Queen Plaza ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành dịch vụ tiệc cưới tại Việt Nam.

(Nguồn: Queen Plaza)

Rate this post
Chia Sẻ Bài Viết
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHÀ HÀNG DIM TU TAC TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI KENTON NOTE QUẬN 7

NHÀ HÀNG DIM TU TAC TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI KENTON NOTE QUẬN 7

KHÁM PHÁ ẨM THỰC HONGKONG TRONG LÒNG SÀI GÒN TẠI DIM TU TAC QUẬN 7 —————— Ngày 8/1/2018, hệ thống…

Tiệc cưới mẫu hoành tráng với hàng nghìn viên pha lê

Tiệc cưới mẫu hoành tráng với hàng nghìn viên pha lê

Trung tâm tổ chức tiệc cưới Queen Plaza và website cưới Marry.vn vừa tổ chức dạ tiệc thử món “Phúc…

QUEEN PLAZA RA MẮT THÊM TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI QUEEN PLAZA KỲ HÒA

QUEEN PLAZA RA MẮT THÊM TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI QUEEN PLAZA KỲ HÒA

Tại đêm tiệc khai trương, “Queen’s Night Party” được tổ chức nhằm mục đích mang đến cho các cặp đôi…